Kiểm tra xe nâng hàng miễn phí

Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015
XÌ LÌ ĐẦU XUÂN CỦA NISSAN FORKLIFT-
KIỂM TRA XE NÂNG HÀNG MIỄN PHÍ

Nhân dịp năm mới 2015, hòa cùng niềm vui rộn ràng đầu xuân, xe nâng hàng Nissan Nhật Bản chính hãng chúc năm mới 2015 đến toàn thể Quý công ty, các nhà máy, kho bãi, cảng,…bằng chương trình Kiểm tra xe nâng hàng miễn phí cho Quý khách, bất kì Quý khách nào sử dụng xe nâng hàng Toyota, hay xe nâng Mitsubishi, Komatsu,…thì chúng tôi- Xe nâng Nissan chính hãng cũng kiểm tra xe miễn phí cho Quý khách.

Cho thue xe nang hang

Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng khởi công sản xuất làm việc với những chiếc xe nâng hàng tốt nhất, trơn tru nhất, không bị sự cố, hư hỏng đấu năm, nên xe nâng Nissan đã dành tặng đến Quý công ty chương trình ý nghĩa thiết thực này. Như Quý khách cũng biết, 1 chiếc xe nâng muốn đảm bảo hoạt động tốt khi nó được bảo trì, kiểm tra định kì, làm sạch bộ lọc, thay dầu nhớt, lọc các loại, vệ sịnh thùng dầu,….
Cho thue xe nang cu gia re
Kĩ sư Nissan Forklift chính hãng
Vì thế, Nissan Forklift Japan cử một đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và cởi mở, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đến khách hàng. Chương trình kiểm tra xe nâng hàng miễn phí đầu xuân 2015 kéo dài từ 10 đến 12 tháng 3 năm 2015.
Quý Công ty đăng kí tham gia chương trình kiểm tra xe nâng miễn phí đầu xuân 2015, vui lòng đăng kí theo thông tin sau:
Ms.Thúy Hoàng, hotline 0909.648.178.

Cho thue xe nang dau 2.5t
Ms.Thúy Hoàng- chính hãng xe nâng hàng Nissan Japan
Nhà phân phối xe nâng hàng chính hãng tại Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 1995 tới nay, và từ năm 2012, chúng tôi đã chuyển trụ sở về số 10, đường 8, KCN VSIP 1, Bình Dương, và mở thêm 2 chi nhánh, trạm bảo hành bảo trì tại Đà Nẵng và Cần Thơ. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Hiện nay, xe nâng Nissan tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, với lực lượng xe chất lượng cao, sản xuất nhập nguyên chiếc từ Nhật, xe nâng Nissan là dòng xe siêu bền, động cơ máy móc mạnh, êm ái nhờ động cơ QD 32 được cải tiến thông minh, và tiết kiệm nhiên liệu.
Cho thue xe nang dien

Ngoài cho thuê xe nâng hàng các loại như cho thuê xe nâng dầu diesel 2.5 tấn, 3 tấn 3.5 tấn, 4 tấn, ...7 tấn, cho thuê xe nâng điện ngồi lái, cho thuê xe nâng điện đứng lái, cho thuê xe nâng dùng trong kho hẹp, cho thuê xe nâng kho lạnh, cho thuê xe stacker, cho thuê xe nâng tay,...., Nissan forklift còn bán xe nâng cũ và xe nâng mới như xe nâng dầu diesel, xe nâng điện, xe nâng xăng/gas.Trụ sở Nissan Forklift Japan chính hãng tại Việt Nam:
Số 10, đường 8, KCN Việt Nam- Singapore 1, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Chuyên kinh doanh các dịch vụ về xe nâng hàng như cho thuê xe nâng hàng các loại, bán xe nâng cũ và mới, sửa chữa bảo trì xe nâng hàng.
Xin chân thành cám ơn Quý khách.Tags:

Đăng nhập Gmail để viết[ 0 ]


Góp ý hoặc gửi yêu cầu