Cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn

Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014
CHO THUÊ XE NÂNG ĐIN 2.5 TN
Quý khách đang tìm nhà cung cp cho thuê xe đin, 1 xe nâng đin hot đng liên tc 8 tiếng, đm bo công vic thun li, liên tc và 1 chế đ bo trì, sa cha nhanh chóng, kp thi, đúng lúc và hiu qu, và quan trng hơn na là giá thuê r, hp lí và cnh tranh. Vy hãy đ chúng tôi, nhà phân phi chính hãng xe nâng hàng Nissan Nht Bn phc v Quý khách vi tiêu chí" s hài lòng ca Quý khách mang li li ích cho chúng tôi", vì thế, trong bài viết này, chúng tôi trân trng gii thiu đến Quý khách 1 trong nhng dch v cho thuê xe nâng hàng ca Nissan Forklift Japan đó là cho thuê xe nâng đin 2.5 tn. Cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái, ngồi lái.
cho thue xe nang

Mt vài nét v Nissan Forklift Vit Nam: t năm 1995, xe nâng hàng Nissan chính thc có mt ti Vit Nam vi văn phòng và kho hàng đt ti thành ph H Chí Minh, hot đng 2 mng chính là bán và cho thuê xe nâng hàng Nissan chính hãng các ti trng, nhưng lúc đó ch yếu là cho thuê xe nâng du diesel 2.5 tncho thuê xe nâng đin 2.5 tn. Và cho ti bây gi, xe nâng Nissan đã m rng lãnh th và đa dng sn phm, t xe nâng du, xe nâng đin đến xe nâng reach truck, xe nâng tay, vào tháng 11 năm 2013, Nissan Forklift chính thc dn v khu công nghip Vit Nam-Singapore và đt tng kho ti s 10, đường 8, KCN VSIP 1 vi s lượng xe lên đến 100 chiếc các loi, sau đây là 1 vài hình nh ca kho hàng.
cho thuê xe nâng dien 2.5 tan

Cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái, ngồi lái
Riêng v xe nâng đin, mà trong bài viết này là xe nâng đin 2.5 tn, chúng tôi đc bit chiếm lĩnh th trường cho thuê v dòng này, cho thuê xe nâng đin 2.5 tn, xe nâng Nissan có 2 loi: cho thuê xe nâng đin 2.5 tn mi 100% và cho thuê xe nâng đin 2.5 tn đã qua s dng tân trang 100% mi, bình đin mi 100%, cam kết 100% là cht lượng xe 85%. Và sau đây là 1 vài hình nh xe nâng đin mi 100% và xe nâng đin cũ đã qua s dng.Cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái, ngồi lái.
xe nang dien 1.5 tan nissan

cho thue xe nang dien 1.5 tan

V thi gian cho thuê, chúng tôi linh đng cho thuê ngn hn và dài hn, đi vi cho thuê xe nâng đin 2.5 tn mi 100% thì thi gian thuê theo năm, đi vi xe tân trang là theo tháng.Về khung nâng, chúng tôi có các khung nâng sau: khung nâng 3m, 3.5m, 4m dành cho mục đích đi chuyển nâng hạ hàng hóa trong kho, không cần nâng quá cao, và lấy hàng từ xe tải thùng hoặc xe container. Dòng khung 4.3m chuyên dùng trong container, chuyên lấy hàng bên trong cont và lấy kiện hàng ở tầng 2 của cont. khung 4.5m, 4.75m, 5m, 5.5m, 6m dùng để lấy hàng trên cao.
cho thue xe nang hang theo thang

Cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái, ngồi lái.
Mi thông tin v cho thuê xe nâng đin 2.5 tn, Quý khách vui lòng liên h Ms.Thúy Hoàng
Hotline: 0909.648.178
Đa ch: đường 8, KCN VSIP 1, Bình Dương

Chân thành cám ơn Quý khách.Cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái, ngồi lái.
Tags:

Đăng nhập Gmail để viết[ 0 ]


Góp ý hoặc gửi yêu cầu