Cho thuê xe nâng hàng Nissan Japan

Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013
CHO THUÊ XE NÂNG DIESEL
 NISSAN FORKLIFT 3.5 TẤN JAPAN
Cho thuê xe nâng hàng 3.5 tấn động cơ diesel – Nissan Forklift Japan, dịch vụ cho thuê xe nâng mạnh nhất tại Việt Nam. Chuyên cho thuê xe nâng hàng diesel, điện, xăng, gas, LPG… Cho thuê xe nâng hàng mới 100% và xe nâng cũ.
Chúng tôi là đại lý độc quyền xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị cho thuê xe nâng hàng số 1 tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết.
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Đại lý chính hãng xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam
Email:   [email protected] hoặc  [email protected]   Website: www.xenangnissan.com
Liên lạc: Ms.Hoàng "0909648178" 
Nissan Forklift

Ngoài cho thuê xe diesel 3.5 tấn mới 100% từ Nhật Bản, Nissan Forklift còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng cũ 85% các tải trọng (xe nâng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn, xe nâng 4 tấn, xe nâng 4.5 tấn, xe nâng 5 tấn, xe nâng 6 tấn, xe nâng 7 tấn, xe nâng 8 tấn… xe nâng điện, xe nâng hàng chạy xăng gas LPG)
Khi cần nâng hạ những kiện hàng có khối lượng lớn, vì sự an toàn cho của cải và con người, Quý khách hãng thuê ngay xe nâng hàng 3.5 tấn của Nissan Japan vì;
Xe nâng hàng Nissan-          Xe nâng hàng dầu/diesel 3.5 tấn Nissan Nhật Bản là xe nâng tốt nhất, bền nhất, khỏe nhất, an toàn nhất trong tất cả các xe nâng của Nhật, là NO.1
-          Dịch vụ cho thuê xe nâng của Nissan Forklift Việt Nam là chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam;
-          Với sự tồn tại và phát triển hàng thế kỉ, Nissan Forklift tự hào mang đến cho quý khách những chiếc xe nâng tốt nhất, xứng đáng với chi phí mà Quý khách bỏ ra;
-          Xe hoạt động 20/24, hạn chế nóng máy nhờ hệ thống làm mát thông minh, đảm bảo công việc luôn suôn sẻ, đạt năng suất cao.
-          Giá cạnh tranh, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp” gọi là đến”, nhanh, hiệu quả;
-          Đổi xe khi xe hư, Nissan Nhật Bản luôn quan tâm lợi ích của Quý khách hàng.
Ưu điểm xe nâng dầu/diesel 3.5 Tấn Nissan Nhật Bản:
3 tính năng ưu việt:
·         Siêu năng suất
·         Khoa học, tiện lợi
·         Siêu bền, siêu chất lượng
xe nang Nissan Forklift

Siêu năng suất:
Tốc độ nâng, nghiêng ngả khung, di chuyển nhanh hơn, linh hoạt hơn nhờ động cơ siêu mạnh mẽ FE6. Hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp cho phép xe làm việc với năng suất cao, trong thời gian dài được chứng minh bằng thông số kĩ thuật sau:
Displacement: 6925cc
Rated output: 88kW/2100rpm
Rated torque: 412Nm/1600rpm
Đối với xe nâng hàng xăng gas, áp dụng Động cơ siêu mạnh mẽ TB45 cùng tính năng  ECCS (Hệ thống điều khiển điện tử tập trung) và một bộ chuyển đổi xúc tác 3 chiều như là thiết bị tiêu chuẩn. Sự kết hợp này làm giảm thành phần độc hại trong khí xả, cho phép TB45 để rõ ràng tiêu chuẩn khí thải EPA Tier I,  có hiệu lực vào tháng 1 năm 2004, trong đó có các quy định khí thải nghiêm ngặt nhất thế giới. ECCS giúp tăng sản lượng tối đa và tốc độ nâng.

Đối với xe nâng hàng động cơ dầu, Nissan Nhật Bản  áp dụng động cơ TD42 có một khối cứng chắc xi lanh và buồng đốt xoáy với một cổng phun nhiên liệu phụ nâng cao sản lượng trong khi giảm tiếng ồn và nhiên liệu tiêu thụ ít.
Công nghệ tiên tiến cho hiệu suất tối ưu( Superior All-Round Performance):

Dòng xe nâng hàng Nissan Nhật Bản F5 được trang bị một công cụ chuyển đổi mô-men xoắn 2-giai đoạn stator giúp cải thiện hiệu quả công việc toàn diện bằng cách cung cấp đồng bộ, hoạt động không mệt mỏi. Làm cho nó không cần thiết cho các nhà điều hành chuyển đổi từ thấp đến cao gear (1st 2nd), 2-giai đoạn stator chuyển đổi mô-men xoắn được thiết kế để loại bỏ cú sốc thay đổi. Thay đổi này thoải mái điều hành với rất nhiều cải thiện - đặc biệt là trong thời gian làm việc kéo dài và làm giảm khả năng lắc pallet khi tăng tốc.
Tốc độ nâng và di chuyển lên đến 34.0km/h( siêu nhanh đối với các loại xe nâng):
Để hoạt động thoải mái, 2-giai đoạn chuyển đổi mô-men xoắn stator tăng tốc độ tối đa đi lại của F05 - lên đến 34km / h cho các mô hình (không tải) được trang bị với động cơ diesel FE6. Để tiếp tục nâng cao năng suất, tốc độ nâng F05 cũng đã được cải thiện một cách ấn tượng 590mm/sec. (FE6 động cơ được trang bị 3,5 tấn các mô hình, không tải).
-          Tính khoa học, sự thoải mái vượt trội:
Bảng điều khiển được thiết kế ở vị trí dễ quan sát, tạo sự tiện lợi cho người điều khiển.
Hệ thống lái thủy lực, hoạt động trơn chu, giảm tiếng ồn, tạo cảm giác thoải mái cho người lái.
Cần điều khiển đa chức năng, cho phép người dùng có thể nghiêng,ngả, nâng, hạ, di chuyển xe và các thao tác khác trên cùng 1 cần điều khiển, giúp người vận hành thao tác thoải mái nhanh gọn lẹ và dễ dàng.
Ghế ngồi có thể di chuyển phù hợp với từng người, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người vận hành, mang lại hiệu suất làm việc cao.
Bậc bước chân lên xuống được thiết kế rộng, độ cao phù hợp với người châu Á, giúp di chuyển nhanh.
-          Chất lượng hàng đầu, độ tin cậy vào xe nâng hàng Nissan Nhật Bản luôn ở vị trí đầu nhờ vào những đặc điểm ưu việt sau:
Xe nâng hàng động cơ dầu, xăng/gas Nissan Nhật Bản dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng do các bộ phần được lắp thuận lợi cho việc bảo trì, các bộ phận rời nhau dễ thay thế.
Khung nâng được thiết kế bằng thép siêu cứng của Nhật, tầm nhìn rộng, giúp người vận hành dễ dàng quan sát hàng trên cáo, tránh đổ hàng hóa…
Mái cabin bằng thép siêu cứng, đạt chuẩn ISO và chuẩn quốc tế ANS/ASME, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành.
Hệ thống đèn chiếu sang chuẩn vì thế xe có thể làm việc trong điều kiện thiếu ánh sang vẫn an toàn.
Quý khách có thể tham khảo thông tin về xe nâng hàng hiệu Nissan Forklift Japan tại website Nissan khu vực châu Á:
hoặc tại Việt Nam: www.xenangnissan.com
THUÊ XE NÂNG NISSAN, QUÝ KHÁCH ĐÃ MANG LẠI LỢI ÍCH CHO CHÍNH CÔNG TY QUÝ KHÁCH
Cho thuê xe diesel 3.5 tấn mới 100% từ Nhật Bản, Nissan Forklift cho thuê xe nâng cũ 85% các tải trọng (xe nâng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn, xe nâng 4 tấn, xe nâng 4.5 tấn, xe nâng 5 tấn, xe nâng 6 tấn, xe nâng 7 tấn, xe nâng 8 tấn… xe nâng điện, xe nâng hàng chạy xăng gas LPG)

Tags:

Đăng nhập Gmail để viết[ 0 ]


Góp ý hoặc gửi yêu cầu